Xu hướng điện thoại gập của năm 2017

Nếu như trước kia điện thoại gập là một trong những sản phẩm mang nhiều kiểu dáng mới lạ và rất được các nhà phát triển điện thoại tận dụng triệt để những kỹ thuật và công nghệ vào dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, với sự ra mắt quá hoành tráng và thuyết phục của các sản phẩm điện thoại thông minh Apple đã khiến thế giới dần lãng quên các sản phẩm điện thoại gập và thị trường điện thoại này đang trở nên trầm lắng. Tuy nhiên, vào khoảng cuối năm 2016 những mẫu điện thoại gập thông minh đang dần hé mở ra một cơ hội quay trở lại của các mẫu sản phẩm này.

Xu hướng điện thoại gập của năm 2017

Samsung là một trong những hãng điện tử hàng đầu hiện nay đang rất hứng thú phục hưng lại thế hệ điện thoại nắp gập một thời đã chiếm lĩnh thị trường thế giới một cách đáng kinh ngạc. Những thay đổi về màn hình cong trong những thế hệ tiếp theo của samsung dường như là một lời báo hiệu lớn khi đây là hướng mà công ty điện tử hàng đầu này sắp sửa tung ra trong năm 2017. Việc uốn cong 1 phần và sau đó sẽ là những sản phẩm gập được với màn hình cong cao cấp mà samsung muốn thử nghiệm trong những năm kế.

Trong một buổi triển lãm CES vào năm 2013 tại Las Vegas, Samsung đã từng tung ra một video “nhá hàng” về một ý tưởng điện thoại gập thông minh và đã tạo được dấu ấn khá tốt với ý tưởng này và được các báo uy tín về điện tử đánh giá cao. Và mãi đến năm 2016 những thành tựu khởi đầu cho một chiếc điện thoại gập mới được xuất hiện đó là dòng S7 egde, S6 egde. Những thành tưu này đã giúp cho Samsung nghĩ đến một chiếc điện thoại gập lại được với nhau thông qua một màn hình OLED dẻo có thể bẻ cong hoặc gập lại được.

Đối với một công ty hàng đầu như Samsung cũng như S6 edge làm tiền đề cho các thiết kế bẻ cong thì chắc hẳn 2017 sẽ là một năm rất đáng mong chờ dành cho những người đam mê công nghệ trên khắp thế giới.