Xu hướng chọn gạch lát sân vườn ấn tượng nhất hiện nay

Để tạo được ấn tượng đầu tiên cho mọi người khi mới bước chân vào khuôn viên ngôi nhà thì gia chủ cần phải chú ý khá nhiều đến khoảng không gian sân vườn, ban công hay lối đi. Và gạch lát sân vườn chính là một vật liệu ốp lát tốt để bạn tạo nên sự ấn tượng cho không gian sân vườn. Tuy nhiên, thị trường gạch ốp lát hiện nay rất đa dạng và phong phú. Sẽ khó khăn để bạn lựa chọn gạch phù hợp nếu như bạn không nắm bắt xu hướng và sự am hiểu. Dưới đây là một số loại gạch ốp lát sân vườn đang là xu hướng hiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn chọn được gạch lát sân vườn ấn tượng cho khoảng không gian ngoài trời của mình.

Xu hướng chọn gạch lát sân vườn ấn tượng nhất hiện nay

Gạch đá Granite dạng tấm

Nếu bạn hướng đến các vẻ đẹp không pha lẫn với nhiều ngôi nhà khác thì gạch Granite dạng tấm quả thực là một sự lựa chọn không tồi. Đây là loại gạch mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại pha chút cổ điển của châu Âu, tạo nên một không gian vườn huyền bí, mang lại sự thích thú, cho khách vừa mới bước ngôi nhà bạn.

Gạch Terrazzo

Hiện nay, gạch Terrazo là một loại gạch được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong lát sân vườn. Với đặc tính không nung bền bỉ, chịu lực tốt và nhất là có nhiều màu sắc, hoa văn để lựa chọn nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, loại gạch này còn có tính thẩm mỹ rất cao khi sử dụng vào sân vườn.

Gạch kết đá sỏi và đá viên

Đây là sự kết hợp độc đáo và khác biệt cho sân vườn của bạn, tạo sự thu hút cho mỗi người bước đến đây, tạo sự khô ráo thoáng mát cho sân vườn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với không gian ngoài trời mình khi lát gạch đá viên cho sân vườn.

Gạch viên

Tuy đã xuất hiện rất lâu, nhưng gạch viên hiện nay vẫn có một chỗ đứng khó thay thế cho sự lựa chọn của nhiều gia đình với nhiều tính năng của loại gạch này mang lại. Không chỉ giá thành rẻ và dễ thi công, với đặc trưng là màu đỏ tượng trưng của may mắn và đem lại sự ấm áp cho không gian ngôi nhà bạn, khả năng chống thấm tốt loại gạch này vẫn luôn được ưu ái khi chọn làm gạch lát sân vườn.