Thánh địa Phnom Nam Lear nơi thiên nhiên hùng vĩ của Campuchia            

Du lịch Campuchia nổi tiếng với những điểm đến tiêu biểu như các chùa chiền, lăng tẩm cổ kính và trầm mặc. Bên cạnh đó, nơi đây còn là nơi có nhiều điểm đến hoang sơ mê hoặc khách du lịch, trong số này nổi bật là thánh địa Phnom Nam Lear ở tỉnh Mondulkiri.

Thánh địa Phnom Nam Lear

            Tỉnh Mondulkiri được xem là địa điểm du lịch Campuchia còn ẩn chứa khá nhiều điều thú vị để du khách khám phá, so với nhiều nơi đã khá nổi tiếng. Đây là một tỉnh có diện tích rộng, ít dân số ở Campuchia thế nên nơi nay còn rất tự nhiên, hoang sơ. Với diện tích lên đến 475 km2, có rất nhiều cảnh đẹp cũng là nơi bảo tồn nhiều loài đông thực vật quý hiếm vì thế thánh địa Phnom Nam Lear luôn trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch.

Thánh địa Phnom Nam Lear nằm cách thị trấn chừng 80 cây số, con đường dẫn vào thánh địa Phnom Nam Lear quanh co được bao quanh bởi những khu rừng xanh mướt, đi vào đây du khách như lạc vào một thế giới hoang sơ, tự nhiên. Và trong bức tranh yên bình này dấu ấn là những vách đá nhấp nhô, những con suối, ngọn thác chảy ngày đêm cùng những tán cây xanh tỏa bóng mát rượi, tất cả làm nên một bức tranh của thánh địa Phnom Nam Lear thêm phần hấp dẫn.

Đến thánh địa Phnom Nam Lear du khách có thể cưỡi voi để ngắm toàn cảnh của khu vực này, để đi qua nhiều con suối dạo trong khu rừng yên bình chỉ có cây, cỏ và tiếng chim. Một không gian mang đến sự thư thái, tự tại cho khách du lịch.

Bên cạnh đó tại thánh địa Phnom Nam Lear khách du lịch sẽ có dịp hòa mình vào các hoạt động du lịch thú vị vào ban đêm như đốt lửa trại, hát hò và cùng chuyện trò giữa thiên nhiên bát ngát.

Mùa hè đã đến hãy chọn cho mình hành trình đến thánh địa Phnom Nam Lear của nước bạn Campuchia. Một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ, yên bình chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những phút giấy tuyệt vời nhất.