Thăm Đà Nẵng, nghỉ biển Mỹ Khê

Tour Đà Nẵng trong vài năm trở lại đây đã trở thành một hành trình khá quen thuộc với nhiều du khách. Đến Đà Nẵng, du khách có thể chọn tour tham quan khám phá hay nghỉ biển đều phù hợp, vì thành phố này có đủ các yếu tố, để mang lại cho hết thảy mọi người một kỳ nghỉ hay hành trình thưởng ngoạn như ý mình. Nói riêng về các kỳ nghỉ biển ở thành phố năng động của miền Trung này, phải nói đến sự hiện diện của bãi biển nổi tiếng Mỹ Khê.

biển Mỹ Khê

biển Mỹ Khê

Rất nhiều người chọn tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm, chỉ để nghỉ biển ở khu vực biển Mỹ Khê tiếng tăm. Được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp của châu Á và thế giới, Bãi biển Mỹ Khê với vẻ đẹp riêng của mình, có thể làm mủi lòng ngay cả những ai chẳng nặng lòng với cảnh đẹp biển cả. Bãi biển Mỹ Khê không quá xa trung tâm thành phố, sở hữu bãi cát trắng trải dài, nổi bật bên nền biển xanh trong nối trời. Đến đây vào mùa nào, du khách cũng cảm nhận nét đẹp quyến rũ mà bãi biển này sở hữu. Sự yên ả và nhẹ nhàng, nhưng không kém phần duyên dáng của bãi biển Mỹ Khê quanh năm đều có thể mang lại cho du khách những kỳ nghỉ biển đầy kỷ niệm. Ngoài bờ biển dài rộng để tắm biển thỏa thích, sóng biển ở đây cũng thích hợp cho nhiều môn thể thao biển. Bên cạnh đó, nằm dọc bãi biển, các khách sạng sang trọng cũng được xây dựng, những nhà hàng phục vụ hải sản ngon, những không gian cà phê lãng mạn để du khách vừa thưởng thức từng ngụm cà phê, trà ngon, vừa ngắm không gian khoáng đạt của biển xanh trước mặt, thật sự rất khó mà quên được.

Du lịch đến Đà Nẵng, dừng chân ở bãi biển Mỹ Khê, du khách sẽ có những khoảng thời gian nghỉ ngơi lẫn vui chơi đáng nhớ. Sự “đáng nhớ” này đến từ khung cảnh thanh thoán tuyệt vời của biển cả, vẻ đẹp thoáng rộng tinh khôi của bãi cát trắng và biển xanh nối tiếp nhau, như một bức tranh dù giản đơn nhưng thật quyến rũ, bởi họa sỹ thiên nhiên tài hoa, đã tôn tạo bằng những nét vẽ tinh tế tuyệt vời.