So sánh về màn hình của Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus

Chất lượng màn hình có ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả sử dụng một thiết bị điện thoại. Khi so sánh những thiết bị điện thoại với nhau thì màn hình cũng là một trong những điều đáng được quan tâm. So sánh chất lượng màn hình của dt samsung galaxy s7 edge và iPhone 6s Plus để có thêm thông tin đánh giá về chất lượng của hai dòng sản phẩm này.

Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus đều có màn hình sắc nét.

Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus đều có màn hình sắc nét.

Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus cùng sở hữu màn hình có kích thước 5.5 inch nên đều mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị.  Khác biệt của hai dòng sản phẩm này nằm ở độ phân giải của màn hình. Nếu như Galaxy S7 Edge có độ phân giải là 1440 x 2560 pixel thì iPhone 6s Plus có độ phân giải đạt 1080 x 1920 pixel.

Độ phân giải tốt hơn sẽ giúp S7 Edge có được hình ảnh sắc nét hơn so với đối thủ. Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng bằng mắt thường sẽ rất khó để có thể nhận ra được sự khác biệt này. Chính vì thế, đây không phải là vấn đề quá lớn đối với iPhone 6s Plus so với S7 Edge.

Những gì mà S7 Edge sở hữu giúp sản phẩm mang tới hiệu quả sử dụng cao hơn.

Những gì mà S7 Edge sở hữu giúp sản phẩm mang tới hiệu quả sử dụng cao hơn.

Điểm khác biệt lớn nhất là việc Samsung và Apple đã sử dụng hai tầm nền màn hình khác nhau cho những sản phẩm cao cấp của mình. Nếu như Galaxy S7 Edge được trang bị sử dụng màn hình Super AMOLED thì đối với iPhone 6s Plus là màn hình IPS. Khác biệt còn nằm ở việc phablet của S7 Edge có khả năng Always-On giúp màn hình luôn hiển thị những thông tin như ngày giờ, lịch, thông báo,… ngay cả khi điện thoại đang ở trong chế độ nghỉ. Đây là một tính năng giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, đồng thời cũng giúp tiết kiệm pin hiệu quả mà sản phẩm iPhone 6s Plus không thể nào có được.

Nhưng thật khó để so sánh sản phẩm nào mới có chất lượng màn hình tốt hơn.

Nhưng thật khó để so sánh sản phẩm nào mới có chất lượng màn hình tốt hơn.

iPhone 6s Plus được trang bị có tính năng 3D Touch mới nhất giúp các ứng dụng hữu ích và nổi bật được ra mắt để phục vụ cho nhu cầu của người dùng được chất lượng và hiệu quả hơn.

Chất lượng màn hình của Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus khi đem ra so sánh thật khó để có thể nhận xét ai hơn ai. Điều này chủ yếu có thể đánh giá tốt nhất khi người dùng tự mình trải nghiệm những gì mà màn hình của máy mang lại.