So sánh camera của Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus

Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus đều là những sản phẩm cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng. Bộ đôi này luôn nhận được sự chú ý của người dùng ở khắp mọi nơi. Cùng so sánh về chất lượng camera của điện thoại samsung galaxy s7 edge và iPhone 6s Plus để đưa ra những đánh giá chính xác nhất.

Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus đều sở hữu camera chất lượng.

Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus đều sở hữu camera chất lượng.

Tìm hiểu về những thông số camera của hai sản phẩm này có thể thấy Galaxy S7 Edge được trang bị có camera sau là 12Mp trong khi đó ở người tiền nhiệm lại có camera sau là 16MP. Độ phân giải của camera trên iPhone 6s Plus là 16MP. Nếu xét về mặt con số thì hiển nhiên chiếc iPhone 6s Plus ấn tượng và chất lượng hơn khá nhiều. Tuy nhiên, chất lượng của camera còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Rất khó để đưa ra nhận định sản phẩm nào có camera tốt hơn.

Rất khó để đưa ra nhận định sản phẩm nào có camera tốt hơn.

Khi độ phân giải của camera giảm thì Samsung lại chú trọng tới những yếu tố khác trên Galaxy S7 Edge. Trang bị có ống kính khẩu độ lớn nhất hiện nay là f/1.7 giúp sản phẩm có khả năng chụp ảnh trong điểu kiện thiếu sáng, ban đêm vô cùng ấn tượng. Nếu đem so sánh về chất lượng hình ảnh khi chụp ban đêm giữa Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus thì có sự chênh lệch rất lớn xảy ra. Hình ảnh được ghi lại của Galaxy S7 Edge cho khả năng giữ màu tốt hơn, sáng hơn, sắc nét và chất lượng hơn rất nhiều.

Điểm cộng của camera Galaxy S7 Edge còn nằm ở khả năng tự động lấu nét cao, tốc độ chụp nhanh hơn so với iPhone 6s Plus khá nhiều. Đây cũng chính là những ưu điểm giúp Galaxy S7 Edge trở nên nổi trội hơn, sở hữu camera chất lượng hơn so với iPhone 6s Plus.

Song có vẻ như Galaxy S7 Edge có chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Song có vẻ như Galaxy S7 Edge có chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Còn lại, cả Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus đều sở hữu khả năng quay video 4k, có camera trước khá tốt làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào yêu thích chụp ảnh selfie.

Xét tổng thể và khách quan nhất thì dù Galaxy S7 Edge có camera sau độ phân giải thấp hơn, song với những tính năng, công nghệ tiên tiến mà nó sở hữu đã giúp Galaxy S7 Edge trở nên nổi bật hơn so với iPhone 6s Plus về chất lượng camera.