Samsung Galaxy S7 với những điểm mạnh hơn iPhone (phần 2)

Rất nhiều những tính năng nổi trội của Galaxy S7 được đánh giá cao hơn các phiên bản iPhone của Apple. Hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết sau đây.

Trang bị camera tự động lấy nét nhanh hơn cả iPhone 6s

Samsung Galaxy S7 là smartphone đầu tiên có khả năng tự động lấu nét Dual Pixel.

Samsung Galaxy S7 là smartphone đầu tiên có khả năng tự động lấy nét Dual Pixel.

Samsung Galaxy S7 được trang bị có camera với hệ thống lấy nét lai Dual Pixel, đây là công nghệ tưng tự với cảm biến của các máy DSLR từ Canon như 70D và chính điều này đã giúp cho sản phẩm có được khả năng tự động lấy nét nhanh hơn, toàn diện và chất lượng hơn.

Khả năng chụp đêm được cải thiện

Nếu như iPhone 6s hiện nay là sản phẩm có chất lượng camera tốt nhất của Apple thì cũng phải chào thua với chất lượng của hình ảnh chụp đêm trên điện thoại galaxy s7. Là phiên bản có khả năng chụp đêm được hoàn thiện nhất so với những phiên bản tiền nhiệm nên dễ dàng hiểu được vì sao Galaxy S7 lại có được ưu thế ở khía cạnh này.

Có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD

Nếu như Samsung đưa ra Galaxy S6 không có khe cắm thẻ nhớ ngoài và khiến người dùng cảm thấy không hài lòng thì ngay trên chiếc Galaxy S7 thẻ nhớ ngoài microSD xuất hiện trở lại.

Được trang bị có thẻ nhớ ngoài microSD.

Được trang bị có thẻ nhớ ngoài microSD.

Sản phẩm Samsung Galaxy S7 hỗ trợ có khe cắm thẻ nhớ ngoài và có thẻ lưu trữ dữ liệu lên tới 200GB.

Dung lượng pin ấn tượng hơn

Đối với Galaxy S7 thì dung lượng pin đạt 3.000mAh, trong khi đó chiếc iPhone có dung lượng pin tốt nhất hiện nay là iPhone 6s Plus có dung lượng pin là 2.750 mAh. Chỉ cần nhìn và so sánh ở đó thôi cũng đã có thể dễ dàng nhận thấy đâu là sản phẩm có dung lượng pin chất lượng hơn rồi.

Dung lượng pin ấn tượng hơn rất nhiều so với các phiên bản iPhone.

Dung lượng pin ấn tượng hơn rất nhiều so với các phiên bản iPhone.

Sự đầu tư của Samsung vào chiếc S7 của mình là rất mạnh mẽ. Chính vì thế, còn rất nhiều những ưu điểm của thiết bị điện thoại mới nhất này của hãng chưa được khám phá. Tìm hiểu hết về những tính năng, những điểm mạnh của nó sẽ giúp bạn thấy vì sao Samsung Galaxy S7 đáng mua hơn rất nhiều so với iPhone của Apple.