Samsung Galaxy S7 với những điểm mạnh hơn iPhone (phần 1)

Được trang bị nhiều tính năng nổi trội Galaxy S7 hoàn toàn vượt trội so với những chiếc iPhone đắt giá và được người dùng ưa chuộng.

điện thoại samsung galaxy s7 là một sản phẩm mới được Samsung cung cấp tới người tiêu dùng trong thời gian qua.

Có khả năng chống nước

Trên sản phẩm iPhone 6s của mình thì Apple đã rất nỗ lực trong việc sử dụng thêm các vòng đệm cao su ở xung quanh thân máy nhằm giúp thiết bị của mình chịu nước tốt hơn. Song tất cả chỉ có thể dừng lại ở khả năng chống thấm cơ bản. Trong khi đó, trên Samsung Galaxy S7 người dùng hoàn toang không phải lo lắng khi chiếc điện thoại của mình bị rơi xuống nước. Nó hoàn toàn an toàn ngay cả khi chìm dưới nước trong khoảng thời gian nhất định.

Samsung Galaxy S7 được tăng cường khả năng chống nước.

Samsung Galaxy S7 được tăng cường khả năng chống nước.

Nói một cách cụ thể nhất, Samsung đã trang bị cho Galaxy S7 có khả năng chống nước và chống bụi IP68 nên sản phẩm có thể nằm sâu dưới 1m nước trong thời gian 30 phút mà không hề hấn gì. Đây được coi là một tính năng cần thiết để bảo vệ tốt nhất cho một chiếc smartphone cao cấp và giá trị.

Có sạc siêu tốc

Có sạc nhanh giúp rút ngắn quá trình sạc điện thoại.

Có sạc nhanh giúp rút ngắn quá trình sạc điện thoại.

Khả năng sạc nhanh vẫn được ứng dụng cho Samsung Galaxy S7 như trên các phiên bản tiền nhiệm đã ra mắt trước đó. Việc máy có thể sạc được 60% pin chỉ trong vòng thời gian 30 phút sẽ mang tới rất nhiều tiện lợi và lợi ích lớn cho người dùng khi sử dụng sản phẩm.

Có trang bị sạc không dây

Từ lâu, Samsung vẫn luôn tự hào là thương hiệu có những thiết bị sử dụng sạc không dây chất lượng nhất. Và thực tế, sạc không dây sử dụng cho Samsung Galaxy S7 nhanh hơn, chuẩn hơn so với bộ sạc có dây truyền thống từ trước tới nay.

Đặc biệt là có thêm sạc không dây tiện lợi.

Đặc biệt là có thêm sạc không dây tiện lợi.

Sử dụng sạc không dây sẽ mang tới cho người dùng có những tiện ích hơn. Dễ dàng trong quá trình sạc pin, không quá rườm rà và bất tiện như bộ sạc có dây, đồng thời cũng cho thấy những tiến bộ không ngừng của ngành công nghệ điện thoại đang ngày càng phát triển.

Samsung Galaxy S7 còn được hãng trang bị rất nhiều những ưu điểm, những tính năng nổi trội khác nữa để mang tới một sản phẩm hoàn hảo phục vụ người dùng. Hãy từ từ tìm hiểu để thấy được những gì mà Samsung mang tới cho người dùng trên Galaxy S7.