Phú Quốc – Thiên đường du lịch nghỉ dưỡng trong mơ

Như viên ngọc bích giữa biển, Phú Quốc đang có tất cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa… để trở thành một thiên đường du lịch nghỉ dưỡng trong mơ của nhiều người, nhưng giấc mơ này là có thật. Hòn đảo ngọc này nhanh chóng chuyển mình trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng đẹp thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến đông đúc mỗi năm. 

Thiên đường du lịch nghỉ dưỡng giữa biển

Phú Quốc - Thiên đường du lịch nghỉ dưỡng trong mơ

Du lịch nghĩ dưỡng tại Bãi Dài hoang sơ ở Phú Quốc

Tuy phát triển muộn hơn Đà Nẵng, Vũng Tàu, Khánh Hòa, nhưng Phú Quốc, từ hòn ngọc thô hoang sơ đã nhanh chóng trở thành viên ngọc lấp lánh, thu hút hàng trăm dự án du lịch nghĩ dưỡng tại đây.

Đến du lịch nghĩ dưỡng ở Phú Quốc, chắc chắn ai cũng có chung một cảm nhận về một hòn đảo có cảnh sắc thiên nhiên giao hòa đến lạ lùng, từ Bãi Sao, Bãi Dài còn nguyên sơ với bãi cát trắng ánh lên li ti như những hạt ngọc giữa trời xanh mây trắng, cho đến hàng tiêu xanh rải dải trong lòng viên ngọc này.

Đến du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, không chỉ các bạn được trải nghiệm các dịch vụ như lặn biển ngắm san hô, vui đùa trên bãi cát mịn mà bạn còn có thể chèo thuyền bắt hải sản cùng với ngư dân rất thú vị. Một trải nghiệm không kém phần thú vị khi du lịch nghĩ dưỡng tại Phú Quốc là con đường dài chạy dọc bãi biển đến với cơ sở làm ngọc trai. Những hạt ngọc nơi đây cũng rực rỡ, lấp lánh rất nhiều.

Khi đến du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, ghé thăm nhà tù Phú Quốc, các bạn sẽ cảm thấy mình còn rất may mắm khi được sinh ra, lớn lên khi đất nước đã im tiếng súng. Đến nhà tù Phú Quốc, bạn sẽ được chứng kiến nhìn những phòng giam chuồng cọp bằng thép gai, và mô hình tra tấn dã man đối với các tù nhân. Như vậy, bạn mới cảm nhận được sự khốc liệt của những cuộc chiến năm xưa, và sự hy sinh anh dũng của các thế hệ trước, nó sẽ thôi thúc bạn càng yêu đất nước và bảo vệ đất nước này nhiều hơn nữa.

Du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc với những trải nghiệm khó quên

Phú Quốc - Thiên đường du lịch nghỉ dưỡng trong mơ

Du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc tại Vinperal với những trải nghiệm thú vị khó quên

Đến du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc chọn Vinpearl làm điểm đến cho kỳ nghỉ, là một trải nghiệm tuyệt vời khi hai bước đã có xe điện “đưa rước”, ba bước thì đã được ngắm bãi biển đẹp như mơ.

Vinpearl Resort and Villas Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt biển Bãi Dài xã Gành Dầu. Bãi dài là bãi biển được được bình chọn là bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh. Nên chắc chắc, đến đây không chỉ ngắm nhìn view đẹp mà còn có trải nghiệm thú vị khác.  Ngoài ra, đến du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc chọn Vinpear sẽ để lại trong lòng bạn nhiều ấn tượng sâu sắc từ những chơi mạo hiểm thót tim cho đến sòng casino, khu công viên giải trí phức hợp… sẽ là những điểm nhấn, tăng sức hút của Phú Quốc đối với khách du lịch.

Du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc điểm đến hấp dẫn khách nước ngoài

Phú Quốc - Thiên đường du lịch nghỉ dưỡng trong mơ

Du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc ngày càng thu hút khách nước ngoài đến du lịch

Phú Quốc đang trên đường trở thành một trong những thiên đường nghỉ dưỡng của thế giới. Dòng tiền đầu tư đang đổ về đảo ngọc này. Bên cạnh ưu thế trời ban cho Phú Quốc thì sự thành công của xứ đảo tuyệt vời này có sự góp tay của những đại gia nước ngoài. Cho nên, du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc ngày càng xuất hiện nhiều trên các mặt báo nước ngoài, và khách nước ngoài kéo đến Phú Quốc du lịch nghỉ dưỡng ngày một đông. Những mong Phú Quốc của Việt Nam sánh ngang với các địa danh như Phuket của Thái Lan hay Bali của Indonesia. Và như vậy, du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sẽ là điểm đến hàng đầu trong hành trình của du khách nước ngoài.