Phòng khách ấn tượng hợp với không gian chức năng

Xu hướng thiết kế nội thất luôn luôn thay đổi qua từng gia đoạn và không phải bất kỳ gia đình nào cũng sẽ cải tạo không gian nhà mình theo từng xu hướng. Chính vì vậy, một không gian căn phòng đẹp thì không nhất thiết phải chạy theo xu hướng, mà vẻ đẹp còn nằm ở sự tương thích với tính cách cũng như nếp sinh hoạt của từng gia đình.Không nên làm theo những gợi ý xu hướng hiện đại mà hãy đặt nhu cầu sử dụng và tiện nghi lên hàng đầu.  

 

Không gian sinh hoạt của phòng khách là một trong những không gian rất quan trọng  vì đó là nơi sinh hoạt chung của tất cả mọi người, cũng là không gian để chào đón các vị khách kho đến viếng thăm nhà. Chính vì vậy, quan tâm đến phòng khách nhiều hơn, không những đầu tư về chi phí mà còn ý tưởng cho không gian thật ấn tượng và đẹp mắt nhất có thể.

 

Thể hiện sở thích của gia chủ

 

Trong một không gian phòng khách được các kiến trúc sư sắp xếp một cách hợp lý và, từ cách bố trí bàn ghế cho đến các nội thất nhỏ như gương, tranh..vvv Không gian trở nên đẹp mắt và xanh mát hơn với chậu cây được đặt cạnh bộ ghế sofa để tạo nên điểm nhấn đầy ấn tượng.

 

 

Trong mẫu biệt thự đẹp, thì yếu tố cây xanh được các gia chủ đặt biêt quan tâm, sự kết hợp giữa môi trường thiên nhiên và không gian sinh sống của con người tạo nên sự gần gũi thân thiện giúp không gian thêm phần thông thoáng.

 

 

Trang trí góc thú cưng

Đối với các gia đình có nuôi chó mèo thì một không gian dành riêng cho thành viên này cũng là một vấn đề cần phải quan tâm. Chỉ với một góc nhỏ bị bỏ phí, bạn vẫn có thể lắp đặt thành góc thư giãn cho các chú mèo.

 

Phòng khách tích hợp thư viện sách

Nếu như các thành viên trong gia đình bạn có thói quen đọc sách thì việc tích hợp một không gian phòng khách với phòng đọc sách chung cũng là một ý tưởng rất tuyệt vời.

 


Posted

in

by

Tags: