Những điều cần biết cắt mí mắt khi quá muộn

Xu hướng phẩu thuật cắt mí mắt bùng nổ tại Hàn Quốc ngày ngay đã có sức nóng mãnh liệt, lan tỏa đến Việt Nam và trở thành trào lưu. Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp mí mắt giúp mắt to đẹp hơn đối với những người có mắt híp một mí, và phẫu thuật mí mắt giúp gương mặt tươi sáng và thu hút hơn. Sau đây là những điều cần biết trước khi phẫu thuật mí mắt. Đây là một phương pháp được thực hiện nhanh, chỉ trong vòng một giờ đồng hồ là bạn đã có đôi mắt hai mí như ý.

Những điều cần biết cắt mí mắt khi quá muộn

Xác định đối tượng cần cắt mí mắt

Có nhiều người cắt mí mắt chỉ vì trào lưu, tuy nhiên không phải ai cũng nên cắt mí mắt. Đối với những người có dấu hiệu lão hóa mắt rõ rệt, mí mắt bị sụp do lão hóa ở các mức độ khác nhau, hay mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt có nhiều nếp nhăn…thì nên đi cắt mí mắt.

Hiểu rõ về tình trạng đôi mắt

Bạn nên xác định những nhược điểm trên đôi mắt của mình như: Có mí lót nhưng không rõ, có nhiều da chùng hay bọng mỡ không… trước khi đưa ra quyết định cắt mí mắt. Điều này rất quan trọng để biết chính xác bạn đang cần điều gì ở dịch vụ cắt mí, giúp bạn cắt mí mắt như ý.

Tìm hiểu kỹ về công nghệ và phương pháp cắt mí

Tìm hiểu kỹ về phương pháp, công nghệ thẩm mỹ mà bạn sắp sử dụng giúp bạn nhận biết mình có phù hợp hay không. Phương pháp mà bạn định cắt mí liệu có mới không, có đang là xu thế hiện nay và được nhiều người sử dụng không. Ngoài ra, trong quá trình thăm khám và tư vấn, thẳng thắn nêu ra kỳ vọng của mình khi thực hiện kỹ thuật này, điều này sẽ giúp bác sĩ định hướng chính xác và đưa ra chỉ định phẫu thuật hợp lý nhất.

Lựa chọn thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Thẩm mỹ uy tín, chất lượng và bác sĩ giỏi là yếu tố quyết định cho sự thành công của ca cắt mí. Bạn lưu ý lựa những nơi uy tín, và những bác sĩ có tay nghề cao sẽ cho bạn biết những trường hợp không nên phẫu thuật và giúp bạn nhận ra mình hợp với cách làm đẹp nào nhất. Với những nơi này giúp bạn an tâm về độ an toàn.

Về chế độ dinh dưỡng

Trước khi cắt mí mắt, bạn có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, trong vòng 3 ngày trước khi cắt mí mắt, bạn không nên sử dụng các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá. Khoảng 1 tuần trước khi thực hiện cắt mí, bạn nên tránh dùng aspirin, vitamin E và một số thảo dược.