Nên mua iPhone 6 Plus ở thời điểm hiện tại?

Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều người dùng táo khuyết khi mà sản phẩm mới nhất iPhone 7 chuẩn bị ra mắt? Nên sở hữu Iphone 6 Plus cũ quốc tế hay 7?

iPhone 6 Plus mang đến sự sang trọng từ những đường cong kim loại bóng bẩy

iPhone 6 Plus mang đến sự sang trọng từ những đường cong kim loại bóng bẩy

Là siêu phẩm được trình làng vào năm ngoái, iPhone 6 Plus cùng với người anh em iPhone 6 đều là những Smartphone hàng đầu vào thời điểm hiện tại. Lối thiết kế viền cong mềm mại cùng một màn hình kích thước lớn được nâng cấp là ưu điểm của chiếc iPhone 6 Plus.

Được trang bị màn hình 5.5 inch kết hợp độ phân giải Retina HD 16 triệu màu, iPhone 6 Plus là một trong những chiếc di động sở hữu màn hình tuyệt vời nhất, ấn tượng nhất. Màn hình lớn còn đem lại cho bạn cảm giác khá là tuyệt khi xem phim và chơi game giải trí. Chất lượng hình ảnh của iPhone 6 Plus được giới công nghệ đánh giá rất cao.

Chất lượng hình ảnh cao

Chất lượng hình ảnh cao

Dù đã ra mắt hơn 1 năm, nhưng khó có thể nói cấu hình của iPhone 6 Plus lỗi thời. Khác biệt lớn nhất ở iPhone 6 Plus so với các sản phẩm cùng phân lớp. Chính là con chip vi xử lý A8 mới nhất. Với khả năng xử lý đồ họa 3D cực cao. IPhone 6 Plus có thể chạy mượt mà các ứng dụng đồ họa nặng nề. Hay các game có yêu cầu khủng về chất lượng hiển thị. Mà không gặp phải nhiều vấn đề về chất lượng hình ảnh.

Mặc dù chỉ được rang bị 8MP camera chính và 5 MP camera trước. Nhưng chế độ ổn định quang học cùng khẩu độ f/2.2. Làm nổi bật lên những tấm ảnh chụp từ chiếc Smartphone này. Hình ảnh chân thật, màu sắc tốt. L

uôn là ưu điểm của camera iPhone đều có mặt trên iPhone 6 Plus.

Gần tới thời điểm iPhone 7 ra mắt, có thể thấy mức giá của iPhone 6 Plus cũng giảm đáng kể thích hợp với nhiều người dùng. Việc sở hữu một thiết kế mới cùng nhiều tính năng mới như iPhone 7 chuẩn bị ra mắt. Hay một chiếc di động được nhiều người đánh giá cao về hiệu năng ,thiết kế. Với mức giá phải chăng như iPhone 6 Plus là một quyết định khó khăn. Nhưng với những gì iPhone 6 Plus mang đến cho người dùng. Thì sở hữu iPhone 6 Plus ở thời điểm hiện tại cũng là một quyết định không tồi ở thời điểm hiện tại.