Mách nhỏ kinh nghiệm mua váy đầm giá sỉ

Kinh doanh thời trang hiện đang là một nghề kinh doanh hái ra tiền, để kinh doanh thời trang hiệu quả nhiều người thường chọn mua áo quần, váy đầm giá sỉ để thu lợi nhuận hiệu quả. Trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp váy đầm giá sỉ với đa dạng mẫu mã và chất lượng, nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm mua váy đầm giá sỉ vừa có giá rẻ vừa chất lượng tốt. Nếu bạn mới kinh doanh áo quần chưa có kinh nghiệm mua váy đầm giá sỉ thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Kinh nghiệm mua váy đầm giá sỉ tại các xưởng gia công

Mách nhỏ kinh nghiệm mua váy đầm giá sỉ
Kinh nghiệm mua váy đầm giá sỉ tại các xưởng gia công

Để tối đa hóa lợi nhuận, khi kinh doanh mặt hàng thời trang đa số ai cũng chọn mua váy đầm giá sỉ tại các xưởng gia công. Việc mua váy đầm giá sỉ tại các xưởng gia công không chỉ có giá tốt hơn ngoài thị trường mà hàng còn có chất lượng tốt từ đường kim mũi chỉ, hàng tốt.

Tuy nhiên, khi mua váy đầm giá sỉ tại các xưởng gia công để tránh tình trạng mối lái váy đầm sỉ qua trung gian gây tốn chi phí, bạn phải chọn các xưởng gia công có địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín, tìm đến những xưởng gia công có website, hình ảnh chụp sản phẩm thật.

Khi mua váy đầm giá sỉ tại các xưởng gia công, bạn cần nói rõ phong cách thời trang của shop, số lượng bạn cần lấy, để họ có thể tư vấn và dành mức giá tốt nhất cho bạn. Nên đến tận nơi để xem trực tiếp các sản phẩm thời trang.

Kinh nghiệm mua váy đầm giá sỉ tại các chợ đầu mối

Mách nhỏ kinh nghiệm mua váy đầm giá sỉ
Mua váy đầm giá sỉ tại chợ dầu mối đồng xuân

Ngoài lấy hàng từ các xưởng gia công, bạn còn có thể lấy hàng, mua váy đầm giá sỉ tại các chợ đầu mối để có mức giá tốt, tăng thêm lợi nhuận.

Đối với các bạn ở phía Bắc, bạn có thể mua váy đầm giá sỉ tại các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân ( Hà Nội), đây là một trong những chợ đầu mối lớn ở phía Bắc, các bạn có thể đến đây để mua váy đầm giá sỉ.

Đối với các bạn ở phía Nam, bạn có thể lấy nguồn hàng váy đầm giá sỉ tại chợ An Đông ( Hồ Chí Minh), đây khu chợ cung cấp sỉ thời trang lớn nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và đây cũng là nơi cung cấp cho các chợ bán lẻ khu vực phía nam.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý khi lấy hàng ở chợ đầu mối tránh “giá trên trời” là lúc đầu bạn nên đi với người quen để có mức giá tốt. Và lúc đầu đi mua không nên trả gi, kì kèo giá, sau khi mua quen mặt rồi bạn kì kèo giá để có mức giá tốt.

Kinh nghiệm mua váy đầm giá sỉ qua mạng

Mách nhỏ kinh nghiệm mua váy đầm giá sỉ
Mua áo quần, váy đầm giá sỉ qua các trang thương mại điện tử

Bên cạnh việc mua hàng trực tiếp từ các chợ đầu mối hay các xưởng thời trang, để mua váy đầm giá sỉ có giá tốt, bạn có thể mua hàng từ các trang thương mại điện tử. Các mặt hàng từ trang thương mại điện tử cũng có mẫu mã, kiểu dáng không thua kém với các mặt hàng từ chợ đầu mối và xưởng thời trang.

Việc mua hàng, hay mua váy đầm giá sỉ qua các trang thương mại điện tử không chỉ cho mặt hàng đa dạng mà bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các trang thương mại điện tử này. Như vậy, mua hàng trên các trang mạng này sẽ có nguồn hàng và lượng khách hàng có sẵn bạn chỉ việc kinh doanh và chăm sóc khách hàng thật tốt là được.

Khi mua hàng qua mạng, có 1 điều khiến nhiều người lo lắng là hàng không giống hình đăng trên mạng. Do đó, khi mua bạn nên xem kĩ chất liệu cũng như màu sắc để chọn đúng mặt hàng.

Ngoài việc mua váy đầm giá sỉ ở các địa chỉ trên, nếu có điều kiện bạn có thể mua hàng từ nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan… Nguồn hàng ở đây rất đa dạng nhiều mẫu mã khác, và đây cũng là nơi bạn dễ dàng tìm thấy nguồn hàng ưng ý. Do đó, nếu có điều kiện lấy nguồn hàng từ những nơi này sẽ có giá tốt và không đụng hàng trên thị trường.