London – thành phố kiêu kỳ 2.000 năm tuổiLondon – thành phố kiêu kỳ 2.000 năm tuổi

London – thành phố kiêu kỳ 2.000 năm tuổi

London – thủ phủ của nước Anh luôn là một điểm du lịch châu Âu thú vị hấp dẫn mọi du khách thế giới. London bên bờ sông Thames xinh đẹp với bề dày lịch sử lên đến 2.000 năm tuổi, hiện đại và kiêu kỳ với nhiều điều tuyệt vời đang đợi chờ khách du lịch khám phá.London – thành phố kiêu kỳ 2.000 năm tuổiLondon – thành phố kiêu kỳ 2.000 năm tuổi

Không có gì ngạc nhiên khi mà London trở thành một trong những điểm đến được đón chờ nhất trong các tour châu Âu. Nơi đây có cả một danh sách dài với rất nhiều điểm tham quan về lịch sử, nghệ thuật, văn hóa, giải trí để du khách tìm hiểu và khám phá. Không thể kể hết danh sách những điểm đến ở London, nhưng với một chuyến du lịch ngắn ngày du khách nên ghi nhớ 10 điểm đến độc đáo sau: Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, Đài quan sát Mắt London, Bảo tàng sáp Madame Tussauds, Bảo tàng Anh, Nhà triển lãm Quốc gia, Bảo tàng Khoa học, Tháp London, Bảo tàng Hàng hải Quốc gia, Bảo tàng Victoria & Albert, Nhà triển lãm nghệ thuật đương đại Tate Modern.

Bên cạnh 10 điểm đến cực kỳ nổi tiếng đó thì du khách cũng không nên bỏ qua một số công trình kiến trúc có ý nghĩa lịch sử với vương quốc này như Cung điện Westminster (Nhà Quốc hội), Cung điện Buckingham, và Tu viện Westminster, hoặc đến thăm những cây cầu tuyệt đẹp bắc qua sông Thames, hay ghé thăm tháp nổi tiếng Big Ben….

Đặc biệt, đến điểm du lịch châu Âu như London cũng không thể không xem những buổi biểu diễn âm nhạc với âm thanh, ánh sáng hiện đại nơi những sân khấu lớn. Bởi London chính là thủ đô của ngành âm nhạc thế giới cả cổ điển lẫn hiện đại. Có thời gian ở London, hầu như mọi du khách không thể không dành chút thời gian để thong dong tản bộ qua nhiều con phố sầm uất, rồi thư thái thưởng thức những tách café và lắng nghe nhạc jazz…

Sẽ khó có thể kể hết những điều thú vị tại London, một chuyến du lịch trọn vẹn và khám phá hết thủ phủ nước Anh thì phải là một chuyến đi dài. Hiện nay, các công ty du lịch có rất nhiều chương trình khác nhau để du khách lựa chọn, và đừng quên lựa chọn London cho điểm đến châu Âu của mình nếu có cơ hội khám phá châu lục này bạn nhé.


Posted

in

by

Tags: