Kinh nghiệm đầu tư căn hộ cho thuê đạt hiệu quả cao

Thị trường bất động sản đang bùng phát loại hình đầu tư chung cư, căn hộ cao cấp cho thuê. Hình thức đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê mang lại dòng tiền ổn định và ít rủi ro. Do nhu cầu thực của thị trường thúc đẩy các nhà đầu tư phát triển hàng loạt dự án cho thuê căn hộ, mua bán căn hộ. Dưới đây là kinh nghiệm của các chuyên gia chia sẻ để đầu tư căn hộ cho thuê đạt hiệu quả cao.

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ cho thuê đạt hiệu quả cao

 

Chọn vị trí đắc địa

Vị trí tốt thể hiện qua việc kết nối hạ tầng giao thông xuyên suốt đi nhiều hướng trong đô thị, gần trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, khu thể thao, giải trí…Đầu tư căn hộ cho thuê chọn nơi có nhiều công ty, khu vực người giàu sinh sống. Vị trí tốt có thể xem là yếu tố quyết định 50-60% sự thành công của suất đầu tư bất động sản cho thuê. Vị trí quyết định khá lớn đến việc vì sao nhà này đắt khách thuê, nhà kia không ai đến trọ…

Chọn bất động sản nằm trong dự án có quy mô lớn hoặc khu vực có mật độ dân số cao

Nếu là chung cư, số lượng căn hộ trong dự án càng lớn càng dễ cho thuê vì dễ thu hút các dịch vụ hình thành trong tòa nhà. Nếu mật độ dân trong khu phố càng cao thì khả năng cho thuê càng tốt. Quy mô lý tưởng của nhà liên kế hoặc biệt thự là nằm trong khu vực có nhà cửa sầm uất.

Chọn bất động sản hoàn thiện

Việc chọn bất động sản hoàn thiện, có thể khai thác cho thuê ngay lập tức sẽ tăng hiệu quả dòng tiền. Đầu tư căn hộ cho thuê phải tuyệt đối loại trừ những dự án chậm tiến độ, ưu tiên dự án giao nhà ngay và được trả tiền chậm. Nếu đầu tư nhà phố, biệt thự cho thuê tránh chọn tài sản phải bỏ thêm vốn vì sửa chữa, điều chỉnh hoặc xây dựng lại vì sẽ làm kéo dài thời gian khai thác, lỡ mất cơ hội cho thuê.

Chọn bất động sản có môi trường sống tốt với dịch vụ khép kín và chất lượng cao

Hiện nay khách đi thuê nhà, căn hộ cũng đòi hỏi khắt khe về môi trường sống và tiện ích xung quanh. Những khách nước ngoài, hoặc người trẻ có thu nhập cao khi đi thuê nhà luôn muốn các dịch vụ ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ nhanh, cộng đồng văn minh đồng thời môi trường sống trong lành đảm bảo cuộc sống của họ an toàn.