iPhone 7 ấn tượng trong kiểu dáng siêu mỏng, dung lượng pin tốt.

iPhone 7 sẽ được Apple áp dụng công nghệ chip “ fan- out ” cho sản phẩm của mình.

Thời gian vừa qua, iPhone 6 ra mắt người dùng đã tạo nên cơn sốt trên thị trường với kiểu dáng siêu mỏng 7,1 mm. Vẫn như truyền thống mỗi năm ra đời 1 chiếc iPhone, dự là Apple sẽ chăm chút cho dế yêu của mình có vóc dáng siêu mỏng hơn nữa, và thân máy cũng sẽ loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3,5 mm.

iPhone 7

Vậy Apple sử dụng công nghệ gì để sản phẩm của mình đạt độ dày chỉ 6 mm ?

Đó chính là công nghệ  “ fan out ” mà Apple có thể sẽ sử dụng để iPhone 7 của mình hoàn hảo hơn. Cụ thể, với công nghệ này một số linh kiện của điện thoại sẽ được tiêu giảm nhỏ đi như là ăng-ten hay bo mạch chủ. Vì vậy, thân máy mỏng hơn, pin của iPhone sẽ lớn hơn và có dung lượng tốt hơn. Hơn nữa, công nghệ này sẽ hợp nhất phần chip silicon với các linh kiện bán dẫn, mang đến hiệu năng vượt trội và nâng cao khả năng thu nhận tín hiệu. Không chỉ thu gọn đáng kể kích thước cho máy, mà công nghệ này còn giúp tản nhiệt, người dùng sẽ yên tâm sử dụng  thoải mái mà không sợ dế yêu của mình bị nóng. Có thể thấy, đây là một công nghệ vô cùng hữu ích giúp iPhone ghi điểm.

Apple luôn có 1 vị trí vững vàng trên đấu trường cạnh tranh vị trí “ vua smartphone ” hay “ nữ hoàng smartphone ”, tất cả là nhờ  họ luôn biết cách đầu tư cho sản phẩm của mình, chăm chút từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

iPhone 7

Mặc dù không thay đổi gì mấy về vóc dáng so với iPhone 6, nhưng iPhone 7 được dự đoán sẽ mang đến những tính năng hiện đại vượt trội so với sản phẩm tiền nhiệm. Đặc biệt đó là thời lượng pin sẽ vô cùng tốt, đạt 7,04 Wh, cao hơn 6,5 % so với mức pin    6,61 Wh ở iPhone 6. Thời lượng sử dụng pin luôn là yếu tố được nhiều người dùng quan tâm, và sự tiến bộ này ở iPhone 7 chắc chắn sẽ mang đến sự ưa chuộng khi được tung ra thị trường.

Camera kép ở mặt sau cũng là một sự nâng cấp về phần cứng đáng được mong đợi.

iPhone 7

Nghiên cứu, chế tạo và sản xuất điện thoại cũng là cả một quá trình nghệ thuật. Apple không chỉ tài năng trong việc nâng cấp sản phẩm của mình hiện đại hơn, mà họ còn tin tế trong việc quan tâm đến tâm lí cũng như nhu cầu của người sử dụng. Chúng ta có thể  tự tin và tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm của họ. Hãy cùng chờ đợi về thông tin siêu phẩm iPhone 7 nhé các tín đồ Táo khuyết.