Giấy dán tường Nhật Bản FE3730

Giấy dán tường Nhật Bản FE3730

Mã SP: FE3730

Xuất xứ: Nhật Bản

Bảo hành: 12 tháng

Chất liệu: Giấy cao cấp

Giá: Liên hệ

Tình trạng hàng: Còn hàng

Giấy dán tường Nhật Bản FE3730 là một trong những dòng sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản chất lượng cáo với độ bền, cũng như giữ màu lâu. Đây là một dòng sản phẩm vượt trội về chất lượng và tính thẩm mỹ, với những ai thích phong cách đơn giản mà hiện đại thì không nên bỏ qua mẫu giấy dán tường này cho thiết kế căn hộ của bạn.

Không quá rườm ra trong họa tiết vẽ, màu sắc nhẹ nhàng nhưng rất sang trọng, chất giấy sần thô dạng vải, màu sắc nhã nhặn, lịch thiệp, khả năng thích nghi với môi trường khí hậu tốt nhất đây là điều mà chúng ta quan tâm đến một mẫu sản phẩm có chất lượng hay không.

Ngoài ra giấy dán tường Nhật Bản FE3730 còn có khả năng khác đó chính là làm giảm bớt đi các chất độc hại như giảm nồng độ ion phóng xạ trong phòng, chống nấm mốc, có khả năng cách âm, cách nhiệt. Ngoài ra còn có thêm một chức năng phụ đó là giảm độ ẩm, giúp kháng khuẩn, , chống cháy tốt, bề mặt cứng, chống bám bụi và dễ lau chùi…

Giấy dán tường Nhật Bản FE3730 là một trong những loại giấy chất lượng cao, do đó khi dán đòi hỏi thợ phải có những kĩ thuật nhất định mới có thể dán đẹp. Với mẫu giấy dán tường nhật Bản FE3730 yêu cầu bắt buộc phải dùng các loại keo chuyên dụng có chất lượng cao.  Thi công theo phương pháp cắt chồng mép, không thể thi công theo phương pháp ghép sát mép như các loại giấy dán tường khác nên bề măt sau thi công đảm bảo phẳng, mép không bị bong, họa tiết luôn được ghép ăn khớp, tự nhiên.

Về mặt giá thành của giấy dán tường Nhật Bản FE3730, do đây là mẫu sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về nên giá thành tương đối cao hơn những mẫu sản phẩm trong nước. Nếu xét về kinh tế đây là lựa chọn thông minh cho việc sử dụng lâu dài, không tốn quá nhiều chi phí sửa chữa ưu điểm vượt trội về độ bền, hiệu quả thẩm mỹ và tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng.

Với sự kết hợp tất cả các yếu tố trên, sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản FE3730 sẽ tạo ra một thiết kế căn hộ vừ đẹp, sang trọng, lại an toàn sức khỏe cho người sử dụng .

>>> Tìm hiểu thêm: Thiết kế căn hộ chung cư thủ đức