Giao diện của Samsung Galaxy S7 Edge có tốt hơn iPhone 6s Plus?

Samsung Galaxy S7 Edge là sản phẩm mới được ra mắt trong thời gian vừa qua. Ngay từ khi mới xuất hiện thì sản phẩm này đã bị đem ra so sánh với iPhone 6s Plus của Apple. Có rất nhiều khía cạnh được đem ra bàn tán, trong đó yếu tố giao diện và tính năng của bộ đôi này cũng rất được quan tâm.

Samsung Galaxy S7 Edge luôn được mang ra so sánh với iPhone 6s Plus.

Samsung Galaxy S7 Edge luôn được mang ra so sánh với iPhone 6s Plus.

dt samsung galaxy s7 edge và iPhone 6s Plus sử dụng hai hệ điều hành hoàn toàn khác nhau. Sự cạnh tranh giữa Android và iOS đã có từ nhiều năm nay, luôn so kè và cạnh tranh khốc liệt với nhau. Dù rằng theo thời gian cả hai hệ điều hành đều có nhiều điểm chung hơn song những khác biệt là không thể tránh khỏi khi trải nghiệm hai hệ điều hành này.

Galaxy S7 Edge sử dụng hệ điều hành Android giúp sản phẩm có nhiều lựa chọn hơn trong tùy biến, tiến hành thay đổi giao diện. Với phiên bản TouchWiz mới nhất của Samsung đang hoạt động trên nền tảng Android 6.0.1 Marshmallow giúp người sử dụng S7 Edge có thêm nhiều lựa chọn cho các trang liệt kê ứng dụng của mình hơn. Đây là tính năng mà các sản phẩm iPhone nói chung cũng như iPhone 6s Plus nói riêng không bao giờ có được.

Và sản phẩm này của Samsung sở hữu giao diện ấn tượng hơn.

Và sản phẩm này của Samsung sở hữu giao diện ấn tượng hơn.

Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus đều được trang bị có hệ thống quét vân tay với phương án thanh toán di động diện của mình là Samsung Pay và Apple Pay mang tới những tiện lợi lớn cho con người trong quá trình sử dụng.

Nhìn chung, xét về giao diện thì Galaxy S7 Edge khi sử dụng Android có sự đa dạng và năng động, linh hoạt hơn rất nhiều. Với hệ điều hành phát triển từ lâu đời, được đầu tư và có nhiều ứng dụng nổi trội giúp Galaxy S7 Edge trở nên nổi bật hơn so với iPhone 6s Plus sử dụng iOS chưa thực sự mang tới sự thỏa mãn cho người dùng.

Mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Mỗi sản phẩm có những đặc điểm riêng về giao diện cũng như tính năng phục vụ người dùng. Song có thể thấy Samsung Galaxy S7 Edge có được sự đa dạng và linh hoạt hơn khá nhiều so với iPhone 6s Plus của Apple. Chính những điều này cũng tạo nên sức hút của sản phẩm đối với người tiêu dùng.