Tapdong Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc, dạo ngắm phố Tapdong sầm uất            

Hẳn là bạn đã nghe nhiều về Jeju – một địa điểm du lịch Hàn Quốc khá nổi tiếng, gắn với nơi này có phố Tapdong sầm uất. Phố Tapdong dường như là nơi tham quan, dừng chân, dạo chơi không thể thiếu được của bất cứ du khách nào khi đến Jeju.

Tapdong Hàn Quốc

Giá tour du lịch Hàn Quốc hiện nay rất đa dạng, nên du khách yêu Xứ sở kimchi có khá nhiều cơ hội để du lịch Jeju, đến với Tapdong, trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ ở đây. Tapdong hay Haechip Street là con phố mua sắm lúc nào cũng đông đúc. Con phố là nơi tập trung nhiều khách sạn sang trọng, nhiều nhà hàng và nhiều cửa hàng mua sắm. Du khách có thể tìm thấy ở đây các dịch vụ cao cấp, nó khiến du khách phải lắc đầu bởi giá dịch vụ ngất ngưởng. Tuy nhiên, không phải nơi này không có những dịch vụ vừa túi tiền, để du khách mua sắm. Đến Tapdong đôi khi người ta không mua sắm nhiều như dạo bộ và thưởng thức hải sản. Hai hoạt động này dường như lúc nào cũng có sức hấp dẫn hơn cả với nhiều người. Phố Tapdong như một không gian hiển nhiên để dạo chơi, để thăm thú ngắm nhìn. Nó khiến người ta như được hòa nhập vào một không gian điển hình nào đó của Jeju hiện đại và nhộn nhịp, làm đẹp thêm chuyến tham quan khám phá Jeju ngoài những nét đẹp thanh, trầm và đầy ấn tượng từ cảnh quan thiên nhiên. Địa điểm du lịch Hàn Quốc như phố Tapdong không phải hiếm có, tuy nhiên riêng ở đảo Jeju thì nó chỉ có một. Không gian tuyệt vời này luôn là không gian của nhiều kỷ niệm được ghi nhận, với sự nhộn nhịp, với những phút ồn ào náo nhiệt khi đêm về, một chút nhộn nhịp của đêm đầy sắc màu trên đảo, gần như gam đối lập với vẻ đẹp lãng mạn của Jeju vào ban ngày.

Có dịp du lịch Hàn Quốc, đến Jeju để thưởng ngoạn vẻ đẹp nổi tiếng của đảo, bạn đừng bỏ lỡ một lần dạo Tapdong khi đêm về. Chắc chắn một lần dạo chơi ở Tapdong khi màn đêm buông, bạn sẽ cảm nhận bao điều thi vị của con phố này, con phố đã góp phần không nhỏ của mình, để tạo nên những khoảnh khắc đầy sôi động cho Jeju mỗi đêm.


Posted

in

by

Tags: