biển Hòn Tằm

Đến Nha Trang, tắm biển Hòn Tằm            

Địa điểm du lịch Nha Trang quan trọng nhất định không thể thiếu Khu du lịch Hòn Tằm. Nổi tiếng có bãi biển đẹp, nước trong vắt gần bờ có thể nhìn thấy cát và sỏi nằm xếp lớp, Hòn Tằm tựa một không gian thiên đường biển, mà bất cứ ai cũng dễ bị lôi cuốn thôi miên.

biển Hòn Tằm

Bất cứ du khách nào biết đến Nha Trang, cũng nghĩ ngay đầu tiên nhất đến những hành trình du lịch Nha Trang Vinpearl Land. Bởi, hành trình này sẽ đưa du khách đến với khu vui chơi giải trí bậc nhất phố biển Nha Trang, đến với Hòn Tre lớn nhất vịnh Nha Trang nổi tiếng. Song, thực tế nếu đặt chân đến Khu du lịch Hòn Tằm, chắc chắn bạn sẽ thấy sự chọn lựa khám phá Vịnh Nha Trang, Hòn Tre hay Vinpearl Land không phải là điểm dừng duy nhất có sức lôi cuốn đến du khách. Khu du lịch Hòn Tằm không hẳn là một khu du lịch hiện đại hay có quy mô đầu tư đồ sộ, nó vừa đủ để mang lại cho du khách những phút thư giãn thoãi mái, giữa thiên nhiên biển trời khoáng đạt. Ở địa điểm du lịch Nha Trang này, bạn sẽ được đón tiếp nơi khu vực Reception có thiết kế khá độc đáo. Bạn có thể dừng chân ở đây thưởng thức một ly nước mát lạnh ngọt ngào, trước khi khám phá đảo. Những phút tự do quanh quẩn, bạn có thể tham quan ngôi nhà cổ có kiến trúc đặc trưng của người Việt xưa. Hay, bạn cũng có thể lang thang một chút đến khu hồ bơi thoáng rộng, ngâm mình đón nắng, đọc sách và nghe nhạc thư giãn tuyệt vời. Đương nhiên, đến Hòn Tằm phần lớn thời gian sẽ phải dành cho sóng biển, cho bãi cát trăng tinh mịn màng dưới chân. Bạn có thể nằm hàng giờ ở ghế bố, nhìn ngắm mây trời và tiếng sóng đều đặn nhẹ nhàng vỗ bờ. Nước biển gần bờ trong như gương, có thế thấy rõ bàn chân, vị trí bạn đang đứng. Nếu thích, bạn còn có thể thử qua dịch vụ lặn ngắm san hô ở vùng nước nông rất lý thú, hoặc thử đi moto nước lướt sóng đua với gió biển, hay chỉ đơn giản là đến nhà golf, thỏa thích thử tài đánh golf của mình.

Có thể nói, Khu du lịch Hòn Tằm là một điểm dừng chân rất giản dị, không có nhiều dịch vụ để bạn thử qua, tuy nhiên, địa điểm du lịch Nha Trang này quanh năm đón khách không mệt mỏi, bởi đặc trưng đơn giản của mình. Khi không gian thiên nhiên trong lành còn đâu đó nhiều phần hoang sơ, tựu chung chính nó đã là mối dây liên kết và sự quyến rũ đặc biệt lạ kỳ đến con người, mà chẳng cần thêm bất cứ xảo thuật nào khác.


Posted

in

by

Tags: