Cùng so sánh cấu hình của iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 6

iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 6 luôn nhận được sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, đâu mới là sản phẩm có cấu hình ấn tượng hơn thì rất khó để khẳng định.

iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 6 có những gì nổi bật ở cấu hình?
iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 6 có những gì nổi bật ở cấu hình?

Cấu hình được đồn đoán của iPhone 7

Dù rằng iPhone 7 chưa chính thức được đưa ra thị trường song những thông tin liên quan tới mẫu điện thoại này đã xuất hiện tràn lan khiến người dùng càng cảm thấy tò mò, chờ đợi hơn. Được biết, rất có thể iPhone 7 sẽ sử dụng chip mới nhất của Apple là A10 mang tới hiệu suất vượt trội cho mẫu điện thoại cao cấp này.

Không chỉ vậy, RAM của điện thoại iphone 7 có thể cũng được tăng lên nhằm phù hợp với chip xử lý mạnh mẽ của máy. Những thay đổi này chắc chắn sẽ mang tới cho người dùng những sản phẩm chất lượng, tốc độ cao và khả năng đa nhiệm ấn tượng.

Cấu hình của iPhone 7 có thực sự ấn tượng như lời đồn.
Cấu hình của iPhone 7 có thực sự ấn tượng như lời đồn.

Và rất nhiều những thông tin liên quan tới camera, pin, thiết kế, màu sắc,… của chiếc iPhone 7 cũng bị rò rỉ và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên cộng đồng mạng. Có thể thấy, sức hút của iPhone 7 là không thể chối cãi. Và mong rằng những đồn đoán xung quanh cấu hình của iPhone 7 cũng như những yếu tố khác đều trở thành sự thật để giúp người dùng cảm thấy hài lòng nhất về chiếc smartphone mới này của Apple.

Và cấu hình của Samsung Galaxy Note 6 sẽ thế nào?

Ở nửa bên kia, chiếc Samsung Galaxy Note 6 cũng không hề kém cạnh với những thông tin xung quanh nóng hổi, khiến nhiều người tò mò và chờ đợi. Samsung Galaxy Note 6 được cho là sẽ sử dụng chip Snapdragon 823 hoặc Exynos 8890, đồng thời có thme RAM 6GB chất nhất hiện nay trên thị trường các thiết bị smartphone.

Với chip và RAM như vậy chắc chắn sẽ mang tới cho mẫu điện thoại mới này của Samsung hiệu năng tuyệt vời, khả năng đa nhiệm ấn tượng và đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của người dùng.

Và nhiều đồn đoán xung quanh cấu hình của Samsung Galaxy Note 6.
Và nhiều đồn đoán xung quanh cấu hình của Samsung Galaxy Note 6.

Bên cạnh những thông tin về cấu hình của máy, nhiều thông tin còn cho rằng Samsung Galaxy Note 6 sẽ sở hữu màn hình 5.8 inch, có độ phân giải 2k cùng với tấm nền mới Slim RGB AMOLED sẽ mang tới cho người dùng chất lượng hình ảnh rõ nét, chân thực nhất.

Và còn có rất nhiều những thông tin được đồn đoán xung quanh bộ đôi điện thoại đang được người dùng chờ đợi này. Mong rằng mọi kỳ vọng của người dùng sẽ đều trở thành sự thật khi iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 6 chính thức ra mắt.