Cho con ăn những thực phẩm này, bố mẹ thấp đến mấy con vẫn có thể cao

Khi bước qua độ tuổi dậy thì chiều cao của một người sẽ chậm phát triển lại, thế nhưng nếu có chuẩn bị từ khi trẻ còn nhỏ như là chăm chỉ luyện tập hoặc có chế độ dinh dưỡng hợp lý thì không chỉ bé có được chiều cao lý tưỡng mà còn khỏe mạnh và thông mình nữa.

Dưới đây là 10 siêu thực phẩm có tác dụng “thần thánh” đó:

1. Trứng

Đây là loại thực phẩm bổ dưỡng đứng đầu trong danh sách giúp tăng chiều cao cho trẻ, mỗi ngày chỉ cần ăn 2 quả trứng là đủ để cung cấp vitamin cũng như protein giúp thức đẩy chiều cao của trẻ phát triển.

2. Rau cải thìa (cải chíp)

Đây là loại rau không chỉ ngon mà lại còn rất bổ dưỡng có thể hỗ trợ trẻ tăng chiều cao hiệu quả, nhờ vào lượng khoáng chất và vitamin dồi dào trong cải chip

3. Sữa

Sữa không chỉ giúp cho các tế bào cơ thể khỏe mạnh mà còn cung cấp vitamin, canxi tốt cho xương, giúp thúc đẩy chiều cao một cách tự nhiên.

4. Cây đại hoàng

Thực phẩm này có tác dụng tăng cường tiết hormone tăng trưởng, tăng cường hệ tiêu hóa…Với trẻ nhỏ bạn cần nấu chín kĩ rồi mới cho trẻ sử dụng.

5. Bột yến mạch

Bột yến mạch chứa nhiều protein rất tốt cho tim mạch cũng như phát triển cơ và tăng chiều cao. Sử dụng bột yến mạch là một ý tưỡng hoàn hảo để có thể giúp trẻ tăng chiều cao mà không cần sử dụng bất kỳ một loại thuốc tăng chiều cao nào.

6. Sữa chua

Sữa chua giàu canxi, protein và vitamin D. Tất cả những chất dinh dưỡng này rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.


Posted

in

by