Cẩm nang tặng quà dành cho các chàng ghi điểm trong mắt nàng

Là một chàng trai tinh tế, bạn hãy luôn biết quan tâm và thấu hiểu bạn gái của mình. Trong chuyện tặng quà cho bạn gái cũng vậy, để lấy lòng được bạn gái nhanh nhất, đó chính là biết cách lựa chọn món quà phù hợp nhất cho bạn gái của mình. Để làm được điều đó, thì các chàng hãy áp dụng cẩm nang tặng quà cho bạn gái mình dưới đây, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm 10 trong mắt các nàng, và trong mắt nàng bạn là một chàng trai tinh tế mà cô ấy hằng ao ước.

Cẩm nang tặng quà thể hiện sự quan tâm

Cẩm nang tặng quà dành cho các chàng ghi điểm trong mắt nàng

Tặng ly tách in hình ảnh 2 bạn cũng là cách để bạn thể hiện sự tâm nàng muốn có

Với những món quà dưới đây tuy giản dị nhưng mang đầy ý nghĩa sẽ thể hiện được sự quan tâm đặc biệt của bạn dành cho nàng. Đừng ngần ngại trao tặng nó cho người bạn yêu thương nhé.

– Tặng Đồ ngủ thể hiện sự quan tâm:

Khi mối quan hệ của hai bạn trở nên khăng khít với khoảng thời gian dài bên nhau, thì những món quà cho bạn gái như đồ ngủ như: áo quần ngủ, gối ngủ, gấu ôm ngủ…sẽ rất phù hợp, thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy tới từng chi tiết, cũng chứng tỏ bạn rất tâm lý và lãng mạn.Chỉ nhiêu đó thôi trong mắt nàng bạn đúng chuẩn soái ca rồi.

– Tặng đồ vật trưng bày có khắc hình 2 người:

Bạn hãy dành tặng những vật dụng có khắc hình 2 người như ly tác, móc khóa, khung ảnh, áo đối… Những đồ đó tuy đơn giản nhưng rất có ý nghĩa vì có khắc hình của hai bạn, đó sẽ là kỷ vật tình yêu của hai bạn. Cô ấy sẽ rất hạnh phúc và hãnh diện khi trưng chúng trong căn phòng riêng nhỏ của mình. Như vậy, tính yêu của hai bạn sẽ bền chặt.

Cẩm nang tặng quà theo tính cách bạn gái

Cẩm nang tặng quà dành cho các chàng ghi điểm trong mắt nàng

Một bó hoa hồng sẽ làm cho những cô nàng có tính cách lãng mạn điêu đứng vì bạn đấy

Mỗi nàng đều có một sở thích và tính cách không giống nhau nên các chàng không thể đối xử như nhau với tất cả các nàng. Do đó, trước khi lựa chọn quà tặng cho bạn gái mình, bạn hãy tìm hiểu tính cách của bạn gái mình như thế nào để lựa chọn quà thích hợp cho nàng nhé.

– Tặng quà với những cô nàng lãng mạn:

Với những cô nàng lãng mạn, bạn hãy đưa cô ấy tới một nhà hàng thật lãng mạn, nơi có những bản nhạc acoustic du dương, êm đềm dưới ánh nến lung linh. Một bó hoa tươi, loài hoa mà nàng thích là thứ không thể thiếu

Có thể thấy, những bạn gái nào có tính cách lãng mạn, nên dùng những lời lẽ nhẹ nhàng và tặng nàng những món quà lãng mạn sẽ làm nàng thích thú và yêu bạn hơn.

– Với những Cô nàng thực dụng:

Đối với những cô nàng thực dụng, thì chính những món quà mang tính “vật chất” sẽ là món quà ý nghĩa theo tính cách của bạn gái ấy.

Tốt nhất là bạn nên “điều tra” xem cô ấy đang “khao khát” thứ gì đó trong khả năng của mình, ví dụ như chiếc điện thoại đời mới, chiếc kính “xịn” hợp mốt, chiếc nhẫn vàng… thì hãy “lấp chỗ trống” đó cho nàng. Bảo đảm cô ấy sẽ “phát điên” lên vì sung sướng.

–  Còn đối với những cô nàng vui vẻ, hồn nhiên:

Với những cô nàng ngây thơ, trong sáng thì thú nhồi bông dễ thương là món quà mà các nàng ưng ý nhất. Bạn có thể chọn mua cho nàng hai chú gấu đôi và đặt tên cho chúng, để bày tỏ rằng, bạn mong muốn hai người sẽ mãi mãi bên nhau. Cô ấy sẽ rất thích thú.

Cẩm nang tặng quà phù hợp với thời gian yêu

Cẩm nang tặng quà dành cho các chàng ghi điểm trong mắt nàng

Nếu hai bạn yêu nhau lâu dài thì tặng nhẫn đôi là điều minh chứng cho tình yêu bền vững của 2 bạn

–  Tặng quà lúc mới yêu hoặc đang hẹn hò với bạn gái:

Nếu bạn và người yêu mình chỉ mới yêu nhau hoặc bạn chưa “xác định” gì rõ ràng đối với mối quan hệ này, thì những món quà phù hợp cho mối quan hệ trong thời gian này là mang tính chất thú vị, như hoa, gấu bông, hay đồng hồ như không quá đắc tiền. Bạn không nên tặng trang sức vì không phù hợp trong hoàn cảnh này.

– Tặng quà khi yêu thực sự

Mặc dù các bạn chưa tính đến chuyện đính hôn hoặc chưa sống chung với nhau nhưng các bạn đã ở trong một mối quan hệ xác định lâu dài, thông thường là các bạn đã vượt qua 6 tháng hẹn hò. Món quà tặng phù hợp cho người yêu của bạn phải có ý nghĩa hơn so với quà dành cho lúc mới yêu và trị giá món quà có thể 500 nghìn trở lên. Hoặc một món quà lãng mạn có thể hết sức phù hợp, nó gợi cho hai bạn nhớ tới những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau và những gì vui vẻ mà các bạn cùng có thể tận hưởng.