Các style quần dài thời trang mặc ấm ngày thu đông dành cho bé gái

Quần lót nỉ cho bé gái hiện nay có nhiều mẫu mã. Vào những ngày lạnh hay chớm lạnh, đều có mẫu quần phù hợp dành cho bé ở nhiều độ tuổi. Khi cần sắm mới trang phục thu đông với tính năng giữ ấm cũng như hỗ trợ vận động tiện dụng cho con cưng, ắt hẳn tạo hình quần dài với chất liệu dày dặn – ấm áp, sẽ là chọn lựa ưu tiên của nhiều mẹ. Quần dài phong cách thu đông rất đa dạng từ chất liệu đến thiết kế cùng tone màu, tiêu biểu và hút hàng có thể kể đến 3 style cụ thể sau: quần jeans, quần thun độn bông và quần lót nỉ cho bé gái.  Các style quần dài thời trang mặc ấm ngày thu đông dành cho bé gái

  1. Quần thun ống suông độn bông:

Một đề cử quần dài thu đông với chất vải ấm dày đặc trưng, đi cùng tính năng co giãn tốt, giúp trẻ thoải mái vận động trong mùa lạnh, chính là kiểu dáng quần thun ống suông phong cách thể thao. Lớp lót trong của quần độn thêm bông ấm, cách nhiệt tốt nhưng vẫn tạo độ co giãn linh hoạt. Sắc nền đậm ‘chất’ thu đông thanh nhã mà vẫn rất trẻ trung cho bé gái trong nhiều độ tuổi, tiêu biểu như: xám nhã, trắng kem, tím bằng lăng, hồng lựu,..

  1. Quần legging lót nỉ:

Dạng trang phục mặc lót tiện ích như quần dài bé gái (quần legging) dáng dài, cũng rất phổ biến và được yêu thích trong thời điểm thu đông. Quần legging lót nỉ ứng dụng phong phú trào lưu trang trí thanh nhã, nữ tính đi kèm, làm đẹp thêm cho tạo hình chung. Về tone nền, một vài đề cử màu thời trang, dễ phối phục trang gồm có: xanh coban, đen tuyền, đỏ gụ, nâu đồng,..

  1. Quần jeans sắc màu:

Chọn lựa mặt hàng quần dài thu đông cho bé gái, kiểu dáng được ưa chuộng không kém, còn có style quần jeans ‘đa’ sắc màu, mang ấn tượng khỏe khoắn – trẻ trung. Gợi ý jeans hợp mốt và ấm áp, lý tưởng để trẻ mặc đẹp trong nhiều dịp khác nhau có thể là jeans ống suông gấu lật, hay jeans pha thun ôm vừa vặn. Mẹ và bé có thể tham khảo nhanh các gam sắc quần jeans dài đáng yêu, cuốn hút, như: trắng ngọc trai, xanh bạc hà, hồng pastel, vàng kem, xanh jeans cổ điển,..

  1. Lời kết:

Thời trang thu đông trẻ em luôn có phong phú mẫu mã quần dài năng động – tiện ích để mẹ thoải mái tìm chọn. Trong đó, mang nét đẹp thiết kế và được ưa chuộng nổi bật có thể kể đến trang phục như quần jeans, quần thun độn bông hay quần lót nỉ cho bé gái.