Bảo tàng Nghệ thuật NUS

Bảo tàng Nghệ thuật NUS của Singapore – thế giới nghệ thuật đầy thú vị            

Nếu có dịp đi tour Singapore, bên cạnh những điểm đến đầy sôi động thì du khách đừng quên tìm đến những điểm đến độc đáo khác như Bảo tàng Nghệ thuật NUS. Nơi đây như một điểm nhấn cho chuyến hành trình, giúp du khách bước vào một thế giới nghệ thuật đa dạng.

Bảo tàng Nghệ thuật NUS
Bảo tàng Nghệ thuật NUS

Có thể nói bản đồ du lịch Singapore sẽ mất phần thi vị khi thiếu những điểm nhấn là các bảo tàng giá trị. Trong đó, Bảo tàng Nghệ thuật NUS được xem là một trong những điểm đến lý tưởng và rất ý nghĩa cho những ai đam mê nghệ thuật. Trước đây, Bảo tàng Nghệ thuật NUS có tên là Bảo tàng Đại học Quốc gia Singapore được thành lập năm 1997.

Bảo tàng Nghệ thuật NUS có một quy mô rộng lớn, với bố cục được sắp xếp rất khoa học, lại nằm trong khuôn viên đẹp, thoáng đãng ở khu học xá Kent Ridge nên luôn là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch.

Bảo tàng Nghệ thuật NUS được xem là điểm dừng chân tuyệt vời với những ai đam mê nghệ thuật đương đại. Hoặc với những du khách muốn tìm đến một không gian yên tĩnh đơn giản chỉ để lặng nhìn và cảm nhận nghệ thuật thì đây là một điểm đến đáp ứng được những yêu cầu đó.

Đến với Bảo tàng Nghệ thuật NUS du khách sẽ có được một cái nhìn tổng quát hơn, trọn vẹn hơn về nghệ thuật,lịch sử châu Á. Ở đây tập trung nhiều loại hình nghệ thuật từ hội họa, gốm, sứ, điêu khắc,…Từ một bảo tàng quy mô nhỏ dành riêng cho sinh viên đại học thì hôm nay Bảo tàng Nghệ thuật NUS đã trở thành điểm đến của đông đảo khách du lịch.

Bên cạnh việc triển lãm, Bảo tàng Nghệ thuật NUS còn là địa điểm tổ chức nhiều buổi triển lãm, các hội thảo về nghệ thuật, và là điểm đến của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Vì thế Bảo tàng Nghệ thuật NUS ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch hơn.

Một chuyến hành trình đến quốc đảo sư tử sẽ thiếu một mảnh ghép quan trọng nếu du khách bỏ qua Bảo tàng Nghệ thuật NUS. Điểm đến nghệ thuật này sẽ đưa du khách từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, thế giới nghệ thuật muôn màu nơi đây sẽ cho du khách những phút giây thật thú vị.


Posted

in

by

Tags: