6 bí quyết tăng chiều cao hàng ngày dành cho teen

Đôi khi chỉ cần chú ý đến những hoạt động thường ngày một chút thôi cũng là một trong những cách tuyệt vời để cái thiện chiều cao tốt nhất. Hãy tham khảo những bí quyết tăng chiều cao dưới đây ngay nhé!

Tránh những trang phục bó sát vào cơ thể

Khi diện những bột đồ bó sát thì bạn đừng bao giờ nghỉ mình có thể cao thêm được, đặc biệt là khi ngủ nên chọn những bộ quần áo thoải mái nhất để các hoạt động tuần hoàn máu của cơ thể diễn ra bình thường. Trang phục thoải mái chính là bí quyết tăng chiều cao hàng ngày mà các bạn tuổi teen có thể áp dụng.

Đi đứng ngôi cần chuẩn tư thế

Khi đi đứng, duy chuyển đúng tư thế sẽ giúp xương phát triển tốt hơn, từ đó hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả.

Hạn chế ngồi xổm, ngồi bệch

Việc ngồi xổm hoặc ngồi bệch sẽ khiến xương không thể phát triển đươc, đặc biệt nó làm chèn ép các mạch máu dẫn đến cản trở tuần hoàn máu. Khi ngồi xởm xương chân cũng sẽ cong ra phía ngoài làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sự phát triển của xương.

Đi ngủ trước 10 giờ

Khoảng thời gian từ 10h tối đến 6h sáng hôm sau là thời điểm mà hormone tăng trưởng được sản sinh mạnh mẻ nhất, việc ngủ trước 10h không những đảm bảo sức khỏe, tình thần mà còn phát triển chiều cao tốt nhất

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng góp phần quan trong nhất quyết định chiều cao của một con người, vì thế để cải thiện chiều cao một cách tốt nhất bạn cần lựa chọn những thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt là một thực đơn tăng cân lành mạnh và khoa học. Những chất dinh dưỡng bạn nạp vào cơ thể sẽ kích thích sự tiết ra của hormone GH từ tuyến yên một cách tự nhiên giúp phát triển xương tối ưu theo chiều dọc, tăng chiều cao tối đa cho bạn. Để cải thiện chiều cao nhanh hơn và bền vững hơn bạn có thể hết hợp sử dụng thuốc tăng chiều cao cùng những bí quyết trên để cho kết quả tốt nhất.


Posted

in

by

Tags: