Để cạnh tranh với Apple thì Samsung sẽ tung ra Galaxy Note 7 với dung lượng tối thiểu là 64GB?

Samsung và Apple là hai thương hiệu luôn cạnh tranh mạnh mẽ với nhau từ bao nhiêu năm nay. Bởi thế, việc hai thương hiệu này cùng cho ra những sản phẩm mới của mình trong cùng một thời điểm là điều có thể hiểu được. Tới đây, Samsung sẽ cho ra mắt trước sản phẩm Galaxy Note 7 của mình để đón đầu iPhone 7 của Apple. Trước thông tin về việc lộ cấu hình chi tiết của galaxy note 7 chính hãng thì có vẻ như Samsung đang có ý định “dằn mặt” đối thủ của mình, nhất là về thông tin dung lượng tối thiểu là 64GB.

Galaxy Note 7 sẽ có dung lượng bộ nhớ bao nhiêu?

Galaxy Note 7 sẽ có dung lượng bộ nhớ bao nhiêu?

Tới đây, Samsung sẽ không cho ra mắt chiếc Galaxy Note 6 mà tiến thẳng lên đưa ra thị trường chiếc Galaxy Note 7 của mình. Khi ngày ra mắt của Note 7 càng cận kề thì việc sản phẩm này sẽ có thông số kỹ thuật ra sao, có những gì nổi bật là mối quan tâm của nhiều người.

Nguồn tin được đưa ra từ @Evleaks – tài khoản đã từng đưa ra nhiều dự đoán, tiết lộ khá chính xác về những sản phẩm đình đám trước đây đã cho rằng Galaxy Note 7 sẽ được trang bị có màn hình kích thước 5,7 inch cùng độ phân giải Quad HD.

Những thông tin gần đây cho biết sản phẩm sẽ sở hữu dung lượng 64GB.

Những thông tin gần đây cho biết sản phẩm sẽ sở hữu dung lượng 64GB.

Một vấn đề khác nữa cũng được @Evleaks tiết lộ lần này chính là việc Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Note 7 có một lựa chọn là phiên bản 64GB thay vì có thêm cả phiên bản 32GB như ở người tiền nhiệm Note 5 của mình. Đây được coi là thay đổi hợp lý, khi mà sản phẩm dung lượng 16GB và 32GB không đủ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Việc chỉ có một lựa chọn dung lượng với con số hợp lý mà Samsung có thể sử dụng sẽ là một yếu tố giúp sản phẩm lần này của hãng có thể cạnh tranh hiệu quả với iPhone 7 của Apple cũng ra mắt ngay sau đó không lâu.

Liệu đây có phải là thông tin đáng tin cậy?

Liệu đây có phải là thông tin đáng tin cậy?

Ngoài ra, Galaxy Note 7 được cho là sẽ có nhiều cải thiện hơn so với phiên bản trước. Đó là việc được trang bị bộ vi xử lý Exynos 8, có dung lượng RAM 6GB, viên pin được cải tiến đạt 4.000 mAh. Hay sở hữu camera chất lượng không thua kém Galaxy S7 và S7 Egde, khả năng chống nước,… cùng nhiều những thông tin khác liên quan tạo nên sức hút mạnh mẽ của sản phẩm này.

Chưa biết được rằng Galaxy Note 7 sẽ có những thay đổi như thế nào. Song chỉ cần nhìn vào danh sách những thông tin liên quan tới smartphone cao cấp này. Cũng có thể thấy được những gì mà người dùng chờ đợi ở sản phẩm lần này của Samsung.