Đánh giá về thiết kế của Galaxy Note 7 và iPhone 6s Plus

Galaxy Note 7 và iPhone 6s Plus là hai sản phẩm của hai thương hiệu đình đám cạnh tranh trực tiếp với nhau. Việc sản phẩm nào có thiết kế tốt hơn, ấn tượng hơn cũng là câu hỏi đặt ra với nhiều người. So sánh về thiết kế của bộ đôi dien thoai galaxy note 7 và iPhone 6s Plus để xem sản phẩm nào chiếm ưu thế hơn, tạo được sức hút lớn hơn trên thị trường.

Galaxy Note 7 được mang ra so sánh với iPhone 6s Plus.

Galaxy Note 7 được mang ra so sánh với iPhone 6s Plus.

Những thông tin về thiết kế của Galaxy Note 7 hiện nay chưa thực sự chân thực vì sản phẩm này chưa có mặt trên thị trường. Vì thế, những thông tin nêu ra chỉ có tính chất tham khảo, người dùng cũng không thể hoàn toàn dựa vào đó để đưa ra kết luận cho mình được.

Nhiều thông tin khẳng định thế hệ mới của Galaxy Note sẽ mang thiết kế khá giống với chiếc Galaxy S7 đình đám trước đó của Samsung. Khác biệt ở chỗ sản phẩm được trang bị bút S Pen truyền thống với nhiều tính năng mới nổi trội mang tới hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Mỗi sản phẩm có những khác biệt nằm ở thiết kế.

Mỗi sản phẩm có những khác biệt nằm ở thiết kế.

Những hình ảnh rò rỉ trong suốt thời gian qua cho thấy Note 7 sẽ có thiết kế thể thao, nguyên khối với khung kim loại, đồng thời sử dụng mặt kính ở cả hai mặt trước và sau tạo nên một sản phẩm đồng nhất, hoàn hảo cho người dùng. Không chỉ vậy, sản phẩm được kỳ vọng trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68. Có cảm biến vân tay cùng bảo mật mống mắt,… để đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng của con người.

Trong khi đó, chiếc iPhone 6s Plus của Apple lại sử dụng toàn bộ là kim loại để làm nên sản phẩm. Mỗi thiết bị có kích thước 158.1 x 77.9 x 7.3mm. Trọng lượng đạt 192g nên sẽ mỏng và nhẹ hơn so với Note 7 của Samsung.

Với việc sử dụng toàn bộ khung viền, mặt sau là kim loại giúp sản phẩm không bị bám vân tay quá nhiều như mặt lưng kính cường lực của Note 7. Đây là một ưu thế lớn của iPhone 6s Plus so với Galaxy Note 7.

Và liệu Galaxy Note 7 của Samsung có tỏ ra vượt trội?

Và liệu Galaxy Note 7 của Samsung có tỏ ra vượt trội?

iPhone 6s Plus cũng có trang bị cảm biến vân tay ở mặt trước dưới dạng ID cảm ứng. Không sử dụng máy quét mống mắt cũng như không được trang bị tính năng chống nước, mang tới sự an toàn cao như trên Galaxy note 7 sắp được trình làng trong thời gian tới.

Nhìn chung, mỗi sản phẩm có những ưu điểm và yếu điểm khác nhau. Song có vẻ như Note 7 tỏ ra nổi trội hơn nếu như những thông tin về thiết kế của máy là chính xác.