Eaton: “Công ty sáng tạo số 1 thế giới năm 2011”

Hãng Thomsonreuters đã chọn hãng Eaton là “Công ty sáng tạo số 1 thế giới năm 2011” trong số 100 công ty chế tạo trên thế giới hiện nay.

Theo hãng tin Reuters ngày 7/12, Thomsonreuters là một hãng có uy tín hàng đầu chuyên bình xét đánh giá sức sáng tạo của các doanh nghiệp trên thế giới.
Công ty Eaton là công ty chế tạo điện máy được thành lập năm 1911 tại bang Ohio (Mỹ) chuyên sản xuất các máy điện cơ. Kể từ khi thành lập tới nay, Eaton luôn tuân thủ phương châm “không ngừng sáng tạo” và cho ra đời các sản phẩm mới. Tính tới năm 2011, Công ty sở hữu trên 9.000 bản quyền sáng chế phát minh và sản phẩm mới, riêng trong năm 2011 đã sở hữu thêm hơn 750 bản quyền sáng chế phát minh.
Hiện nay Eaton là công ty xuyên quốc gia có hơn 40.000 sản phẩm tiêu thụ trên 100 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngay từ năm 2003, doanh số của Eaton đã tới 8,1 tỉ USD và đứng thứ 253 trong “Bảng xếp hạng 500 công ty mạnh nhất thế giới” do tạp chí Fortune bình chọn. Sản phẩm chủ yếu của Eaton gồm hệ thống thiết bị thủy lực, máy phát điện, động cơ điện, hệ thống điều khiển, động cơ ô tô nhỏ, hệ thống nén khí…

eaton-cong-ty-sang-tao-so-1-the-gioi-nam-2011Đại bản doanh của Công ty Eaton

Các sản phẩm của Công ty Eaton Swichtec-công ty con thuộc Eaton tiêu thụ rộng rãi trên thế giới, nhất là ở khu vực Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Nepal, Bangladesh, Ấn Độ. Năm 1996, Eaton đã lập chi nhánh là công ty Swichtec tại Trung Quốc.
Trong thông báo về việc bình chọn Eaton là công ty số 1 trong “Bảng xếp hạng 100 công ty có sức sáng tạo nhất thế giới năm 2011”, Thomsonreuter cho biết trong lịch sử xây dựng và sản xuất kinh doanh 100 năm qua, Eaton luôn coi trọng sáng tạo ra các sản phẩm mới, vì vậy công tác nghiên cứu, sáng chế phát minh được đặt lên hàng đầu. Việc Eaton sở hữu trên 9.000 bản quyền kỹ thuật sản phẩm cơ điện trên thế giới đã chứng minh điều này. Sản phẩm của Eaton đều đạt trình hàng đầu thế giới nên được khách hàng trên thế giới ưa chuộng và đánh giá rất cao. Đây là tiêu chí quan trọng đánh giá sức sáng tạo của Eaton.
Thomsonreuter cho rằng sáng tạo thể hiện sức sống của doanh nghiệp chế tạo, chính vì vậy Eaton tuy đã hơn 100 năm tuổi, nhưng vẫn có sức sống mạnh mẽ. Bởi vậy, vinh danh các công ty có sức sáng tạo nhằm khuyến khích các doanh nghiệp coi trọng công tác nghiên cứu để không ngừng đưa ra các sản phẩm mới của mình, nhất là các sản phẩm thân thiện với môi trường, từ đó công ty mới có sức phát triển mạnh mẽ và thị trường cũng có thêm nhiều sản phẩm mới phong phú hơn, đa dạng hơn.

theo doanhnhan


Posted

in

by

Tags: